Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2021
Ngày 25/2/2021, UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành Công văn số 406/UBND-CN về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2021.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Điện lực tỉnh Cao Bằng, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 năm 2021.

Do ảnh hưởng của Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe công đồng trong thời gian diễn ra Chiến dịch Giờ trái đất năm 2021, các cơ quan, đơn vị tập trung vào các hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người.

Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết tại cơ quan, khu vực công cộng vào thời gian diễn ra Sự kiện Giờ Trái đất (từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 2021).

Đàm Liễu