Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh

Thực hiện Kế hoạch số 413-KH/ĐTN ngày 24/5/2021 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh v/v Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Sáng ngày 30/5/2021, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc ra quân tình nguyện hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021.

Các đoàn viên của 3 chi đoàn trực thuộc đoàn cơ sở đã tổ chức quét dọn vệ sinh, thu gom rác tại trụ sở, khuôn viên của các đơn vị, cắt tỉa cây cảnh, chăm sóc vườn hoa thanh niên. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới ngày Môi trường thế giới 05/6/2021.

Thông qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” nhằm phát huy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa công sở, cảnh quan, môi trường “xanh - sạch - đẹp” ở các cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” của Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

P.T.H