Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng tham gia hiến máu tình nguyện
Hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021 do Liên đoàn lao động tỉnh, Hội chữ thập đỏ và Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tổ chức, sáng ngày  09/10/2021, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2021 được tổ chức tại Hội trường tầng 5, Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này, Công đoàn cơ sở SởTài nguyên và Môi trường được Công đoàn Viên chức tỉnh giao tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu với số lượng là 02, tuy nhiên đoàn viên tại đơn vị đã hưởng ứng tham gia là 06 đồng chí đoàn viên công đoàn, đóng góp hiến được 1.250ml máu, vượt 150% kế hoạch giao, góp phần cung cấp số lượng máu cho cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Qua đó, đã thể hiện được tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng,nhất là trong thời điểm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Nguyễn Minh Tuệ - PCT CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường