Bản tin dự báo thời tiết đêm 19 ngày 20 tháng 01 năm 2023

+ Khu vực Bảo Lạc – Bảo Lâm: Nhiều mây, đêm không mưa. Trưa chiều giảm mây trời  hửng nắng. Trời rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất:                                                            10 12oC.

Nhiệt độ cao nhất:                                                            16 18oC.

+ Khu vực Nguyên Bình – Hà Quảng: Nhiều mây, đêm không mưa. Trưa chiều giảm mây trời  hửng nắng. Trời rét đậm, rét hại.

Nhiệt độ thấp nhất:                                                             9 11oC.

Nhiệt độ cao nhất:                                                             13 15oC.

+ Khu vực Hòa An – Thạch An và Thành phố Cao Bng: Nhiều mây, đêm không mưa. Trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Trời rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất:                                                            1012oC.

Nhiệt độ cao nhất:                                                             1618oC.

+ Khu vực Trùng Khánh – Quảng Hòa – Hạ Lang: Nhiều mây, đêm không mưa. Trưa chiều giảm mây trời  hửng nắng. Trời rét đậm, rét hại.

Nhiệt độ thấp nhất:                                                            911oC.

Nhiệt độ cao nhất:                                                             1315oC.

Gió nhẹ.

Dự báo trong 03 ngày tiếp theo (Từ ngày 21 đến ngày 23/01/2023):

Ngày 21, 22 thời tiết phổ biến đêm nhiều mây, không mưa. Trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. Trời rét có nơi rét đậm; Ngày 23, nhiều mây có mưa, mưa nhỏ. Trời rét, có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ: 11  – 13oC.

Nhiệt độ cao nhất phổ biến: 17 - 20oC.