TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC
Hiện nay,  bộ phận không khí lạnh đã báo ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam .

Dự báo: Khoảng đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các địa phương trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối nay đến ngày mai (7/3), các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào ở nhiều nơi và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7 - 9/3 trời rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 11 - 13oC, vùng núi cao có nơi dưới 9oC.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1.