Tin cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, ngập úng vùng trũng thấp
Diễn biến mưa và mưa dự báo

Đêm qua, một số địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to. Tổng lượng  mưa đo được tại một số nơi như: Thạch Lâm (Bảo Lâm) 80 mm; Thành Công (Nguyên Bình) 79 mm; Minh Thanh (Nguyên Bình) 53 mm; Đức Thông (Thạch An) 46,6 mm; Trương Lương (Hòa An) 35,4 mm.

Dự báo trong những giờ tới, các địa phương trong tỉnh tiếp tục có mưa, có nơi mưa to với lượng mưa tích lũy phổ biến từ 20 - 40 mm, có nơi trên 50 mm.

Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập úng vùng thấp tại một số khu vực

Bảo Lâm, Nguyên Bình: Nguy cơ cao.

Thành phố, Hòa An, Thạch An: Nguy cơ trung bình.

Cấp độ rủi ro do thiên tai: Cấp 1.

Đài KTTV Cao Bằng