Giới thiệu về Ban quản lý Dự án VILG tỉnh Cao Bằng
Ban quản lý dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” tỉnh Cao Bằng được thành lập theo Quyết định số 1729/QĐ-UBND ngày 22/9/2016 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc thành lập Ban quản lý Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” tỉnh Cao Bằng.

Ban quản lý dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” tỉnh Cao Bằng bao gồm 13 thành viên, được chia thành các nhóm kỹ thuật chuyên môn riêng biệt như: Tài chính, kỹ thuật cơ sở dữ liệu đất đai, mua sắm đấu thầu, hạ tầng kỹ thuật.....  đồng chí Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường là Giám đốc Ban quản lý dự án.

Ban quản lý dự án có chức năng: Giúp Ban Chỉ đạo thực hiện Dự án tỉnh theo dõi, đánh giá các hoạt động của Dự án triển khai tại tỉnh, gồm cả việc thực hiện chức năng theo dõi và đánh giá Dự án theo hướng dẫn của Ban Quản lý Dự án Trung ương; kiến nghị Ban chỉ đạo tỉnh quyết định phương án tổ chức triển khai thực hiện Dự án theo đúng Hiệp định tài trợ được ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới.