Hưởng ứng tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04 năm 2022
Hưởng ứng tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam, Sở Công thương tỉnh Cao Bằng đã có công văn số 399/SCT-QLTM&XNK ngày 4/4/2022 về việc triển khai tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04 năm 2022.

Theo đó, Sở Công Thương đề nghị các Sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện và Thành phố; các đơn vị Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng và cộng đồng thương nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phối hợp triển khai tuyên truyền, quảng bá Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4) và Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh Việt Nam; hình ảnh địa phương thông qua các thương hiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; khơi dậy nỗ lực của các cấp, ngành và cộng đồng doanh nghiệp trong xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững.

Hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt  Nam  (20/4)  lồng  ghép đưa  vào  chương  trình  hoạt động  của đơn  vị, địa phương, trong đó tập trung vào các hoạt động: Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Tổ chức diễn đàn, hội nghị, hội thảo, triển lãm, treo pano, áp phích cổ động,  băng  rôn  tuyên  truyền,  quảng  bá  Tuần  lễ  Thương  hiệu  quốc  gia,  Ngày Thương hiệu quốc gia... (mẫu banner điện tử, thiết kế phướn, băng rôngửi kèm Công văn này); Thực hiện bài viết, phóng sự và đưa tin về các hoạt động của Tuần lễ Thương hiệu quốc gia trên các phương tiện truyền thông, trang thông tin điện tử, mạng xã hội và các nền tảng số khác.

Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng hưởng ứng tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt  Nam  (20/4) bằng hoạt động treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền tại trụ sở cơ quan.

Năm 2022, Tuần lễ thương hiệu quốc gia Việt Nam sẽ được triển khai trên cả nước từ ngày 18 đến ngày 24/4/2022. Bộ Công Thương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố căn cứ tình hình thực tiễn tại địa phương, tiếp tục phối hợp hưởng ứng và chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền cho Ngày Thương hiệu Việt Nam tại địa phương.

Đ.L