Trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” của UBND tỉnh Cao Bằng cho các cá nhân thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
Chiều 31/8/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức trao tặng Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng" của UBND tỉnh cho các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác và đã nghỉ hưu của Sở Tài nguyên và Môi trường có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.

Tại Quyết định số 2672 ngày 31/12/2021 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng”, Sở Tài nguyên và Môi trường vinh dự có 05 cá nhân, trong đó có 03 công chức hiện đang công tác và 02 công chức, viên chức đã nghỉ hưu. Đây là những cá nhân, tiêu biểu, điển hình của ngành Tài nguyên và Môi trường được UBND tỉnh tặng huy hiệu vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.

Lãnh đạo Sở trao Huy hiệu“Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” của UBND tỉnh cho các cá nhân

Đồng chí Nông Văn Chiêm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chúc mừng các cá nhân đã được UBND tỉnh Cao Bằng tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” và mong muốn trong những năm tiếp theo, các đồng chí công chức, viên chức đã nghỉ hưu tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp tài nguyên và môi trường của tỉnh Cao Bằng, các đồng chí đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực, cương vị công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung./.

TTQT&DL