Đội bóng chuyền hơi nam Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh
Từ ngày 19-21/7/2019, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ II, năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Tham dự giải có 49 đội gồm 29 đội bóng chuyền hơi nam, 20 đội bóng chuyền hơi nữ với 430 vận động viên đến từ 30 đoàn. Giải thi đấu hai nội dung: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, theo thể thức chia bảng, lấy các đội nhất, nhì bảng vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp.

Tại giải đấu, đội bóng chuyền hơi nam Sở Tài nguyên và môi trường thi đấu 03 trận vòng bảng, Thắng 2-0 trước Sở Kế hoạch và Đầu tư + CSSP; thắng 2-1 trước đội nam Đài Phát thanh và Truyền hình; thua 2-0 trước Trường Năng khiếu Nghệ thuật và Thể thao ở vòng loại trực tiếp.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với nhiều trận đấu hấp dẫn, Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng thi đấu giữa các đội khá đồng đều. Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền hơi nam, giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Nghề; giải nhì Công đoàn cơ sở Trường Năng khiếu Nghệ thuật và Thể thao; Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, Công đoàn cơ sở Sở Công thương đồng giải ba.

Nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải nhất Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Nghề; giải nhì Công đoàn cơ sở Trường Năng khiếu Nghệ thuật và Thể thao; Công đoàn cơ sở Các cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đồng giải ba.

Tác giả bài viết: Đàm Liễ