Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đàm Văn Riểm
Ngày 9/11/2020, Ðảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đàm Văn Riểm, Phó Giám đốc Sở, đảng viên Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường thuộc Đảng ủy Sở TN&MT.

Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cao Bằng về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đàm Văn Riểm.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT; Ban Chấp hành Đảng bộ Sở cùng đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Sở và toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm Kỹ thuật TNMT.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Tuân, Phó Bí thư Đảng ủy Sở TN&MT đã công bố Quyết định số 2883-QĐ/TU ngày 20 tháng 8 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cao Bằng về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho đảng viên Đàm Văn Riểm, sinh năm 1962, vào Đảng ngày 17/8/1990, chính thức ngày 17/8/1991. Sinh hoạt tại Đảng bộ Sở TN&MT.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Hà chúc mừng đồng chí  Đàm Văn Riểm được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Đàm Văn Riểm tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Nguyễn Thái Hà cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Sở tài nguyên sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Riểm bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức của mình cùng đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật TNMT xây dựng Đảng bộ Sở TN&MT ngày càng phát triển.
Đàm Liễu