Đội nam Sở Tài nguyên và Môi trường đoạt giải ba Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2022

Từ ngày 16 - 18/7, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2022.

Trận đấu giữa đội nam Sở Tài nguyên và Môi trường và đội nam Ban Dân tộc tỉnh.

Tham gia giải có 21 đội bóng chuyền hơi nam và 20 đội bóng chuyền hơi nữ với 370 vận động viên đến từ 34 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, thi đấu 2 nội dung, gồm: đồng đội nam, đồng đội nữ. Các đội chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 3 đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Trận đấu vòng bảng giữa đội nữ Sở Tài nguyên và Môi trường và đội Công ty Xổ số kiến thiết Cao Bằng.

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính. Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung đồng đội nam thuộc về đội Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; giải nhì, đội Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng giải ba, đội Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh. Giải nhất nội dung đồng đội nữ thuộc về đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giải nhì, đội Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng giải ba, đội Tòa án nhân dân tỉnh, Liên cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung đồng đội nam cho các đội tham dự giải.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác chuyên môn. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).

Đ.L