Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên và Môi trường hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam – Viết tiếp câu chuyện Hòa Bình”, ngày 26/7/2022, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia tổ chức một số hoạt động hưởng ứng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia tặng quà cán bộ công chức có thân nhân thuộc diện gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tham gia thắp nến tri ân Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh tại Nà Cạn, thành phố Cao Bằng.

Theo đó, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và môi trường tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh với 100% đoàn viên thanh niên tham gia quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải khu vực khuôn viên trụ sở cơ quan; tham gia Lễ Thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Nà Cạn, thành phố Cao Bằng; thăm hỏi các gia đình gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan có thân nhân thuộc diện gia đình thương binh, liệt sỹ.

Đoàn viên thanh niên Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu – Sở Tài nguyên và Môi trường ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan.

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” và tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường