Đại hội Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐU ngày 15/6/2022 của Đảng ủy sở Tài nguyên và Môi trường về đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 22/8/2022, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Phùng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Tại Đại hội, Ban chi ủy, Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Theo đó, nhiệm kỳ tới Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tiếp tục xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ đảng viên. Chi bộ tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm trong Đảng, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu trong nhiệm kỳ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Kiện toàn tổ chức bộ máy tổ chức cơ quan, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả, ngày một vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Phùng đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ Văn phòng Đảng ký đất đai trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu rõ những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại. Đồng thời, chỉ đạo, định hướng các nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt Đại hội, đồng chí Vũ Thế Cương, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2022 nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trọng Phùng. Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiểu đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu cấp ủy khóa mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Vũ Thế Cương,  Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Triều Dương, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Đoàn Trọng Kết, được bầu vào ủy viên Ban chi ủy Chi bộ. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đồng chí Vũ Thế Cương đại diện Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra và những nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ.L