Tìm kiếm tỉ mỉ, thăm dò khoáng sản
- Đề án tìm kiếm tỉ mỉ hoặc đề án thăm dò khoáng sản kèm theo quyết định phê duyệt và các phụ bản kèm theo: Sơ đồ thiết kế thi công, cột địa tầng lỗ khoan dự kiến, thiết kế công tác trắc địa, sơ đồ địa chất,…;
- Báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản và các bản vẽ chính kèm theo: Sơ đồ tài liệu thực tế; sơ đồ địa chất; sơ đồ địa chất khoáng sản khu vực; bình đồ và mặt cắt tính trữ lượng; cột địa tầng các lỗ khoan; bản đồ địa hình khu vực thăm dò; Các bản vẽ của công tác địa vật lý; các mặt cắt địa chất; sơ đồ địa chất thủy văn, địa chất công trình. Các phụ lục kèm theo: mẫu vật (nếu có) kèm theo kết quả phân tích mẫu, các tài liệu khác của công tác khoan, đo địa vật lý, trắc địa, địa chất công trình, địa chất thuỷ văn.