Các báo cáo, danh sách
- Báo cáo hoạt động khoáng sản; báo cáo quản lý Nhà nước hàng năm về hoạt động khoáng sản; kết quả cấp giấy phép hoạt động khoáng sản; báo cáo kiểm kê trữ lượng khoáng sản.
- Danh sách các khu mỏ có khoáng sản phân tán nhỏ lẻ kèm theo quyết định phê duyệt của Bộ Tài nguyên và Môi trường; danh sách các khu vực đấu giá quyền khai thác khoáng sản, khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản kèm theo quyết định phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền; danh sách các khu vực có khoáng sản đặc biệt, khoáng sản độc hại kèm theo quyết định phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền.