Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai kết nạp đảng viên mới
Ngày 11/01/2023, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai, trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 Đoàn viên thanh niên ưu tú của Chi đoàn thanh niên cơ quan.

Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hải Điệp, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thế Cương, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Linh Thị Thu Trang, Phương Nguyễn Lan; Những quy định của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam về nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên; Phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu chúc mừng đồng chí Linh Thị Thu Trang và Phương Nguyễn Lan được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, phát huy trí tuệ, sức trẻ để thực hiện khẩu hiệu hành động của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo góp phần hoàn thành nhiệm vụ công tác Đoàn, công tác Đảng và công tác chuyên môn.

Đ/c Vũ Thế Cương, Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới

Đ/c Lê Hải Điệp, Bí thư Đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới

Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ đề nghị các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác đảng, công tác chuyên môn góp phần cùng Chi bộ, cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Đan Ly - VPĐKĐĐ