Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão 2023
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và góp phần thực hiện thành công Chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ngày 31/01/2023, Đoàn viên công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão 2023, thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tại Quảng trường km 5 Đề Thám, Thành phố Cao Bằng.

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngay sau lễ phát động, Đoàn viên công đoàn đã tham gia trồng cây tại xóm Tài Hồ Sìn, xã Bạch Đằng, huyện Hòa An. Công đoàn cơ sở Sở TN&MT được giao trồng 15 cây keo lai cấy mô, quy trình trồng thực hiện đúng theo quy định, cây cách cây 2m, hàng cách hàng 3m.

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tham gia trồng cây

Đây là một chương trình vô cùng có ý nghĩa, là cách thức thiết thực để tưởng nhớ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tết trồng cây đầu xuân không chỉ góp phần phủ xanh đất trống, đồi trọc, mà còn xanh hóa và bảo vệ môi trường sống, nâng độ che phủ rừng, tạo cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, tạo thành môi trường trong lành, xây dựng tỉnh Cao Bằng  ngày càng phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh tại lễ trồng cây:

Đan Ly - VPĐKĐĐ