Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)
  Từ 18 - 19/3, tại sân cỏ nhân tạo Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao Bằng, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Ban Tổ chức trao cờ, hoa cho các đội tham dự giải.

Tham dự giải có 04 đội bóng nam: Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty Điện lực Cao Bằng, Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao Bằng, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng được thi đấu theo vòng tròn tính điểm chọn 02 đội nhất, nhì vào đá trận chung kết.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội, giải bóng đá giải bóng đá mini nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh tốt đẹp. Kết quả, đội bóng nam Công ty Điện lực đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao Bằng, đội Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng đoạt giải ba, đội Sở Tài nguyên và Môi trường đoạt giải khuyến khích.

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên của các đội thắt chắt tình đoàn kết giữa các Đoàn, Chi đoàn đang sinh hoạt tại Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh… Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Trận đấu giữa Đội Sở Tài nguyên và Môi trường và đội Công ty Điện lực.

Đàm Liễu