Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức
Chiều ngày 07/11/2022, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra, trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hậu. Tham dự buổi lễ có Ban Chi ủy và toàn thể các đảng viên Chi bộ. Đồng chí Lê Lục Hoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lê Lục Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hậu

Trải qua một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra, đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hậu đã khẳng định sự trưởng thành về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tư tưởng lập trường vững vàng, xứng đáng được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy Chi bộ, đồng chí Lê Lục Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hậu; đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Hậu phải luôn luôn tích cực rèn luyện đạo đức Cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Lục Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ Văn phòng - Thanh tra, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phạm Trung Hiếu - VPS