Khảo sát tài liệu tồn đọng tích đống tại Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh các huyện, thành phố
Để có cơ sở xem xét, bổ sung vào Đề án chỉnh lý tài liệu tồn đọng, tích đống hình thành từ năm 2015 trở về trước, với khối lượng khoảng 1000m tài liệu, Ngày 02/02/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường thành lập đoàn khảo sát tài liệu tồn đọng tích đống tại Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh các huyện, thành phố.

Đoàn Công tác gồm Lãnh đạo Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo, viên chức chuyên môn Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng.

anh tin bai

Đoàn công tác khảo sát tại Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh Thành phố Cao Bằng

Đoàn thực hiện khảo sát, đánh giá tình trạng và chất lượng hồ sơ tài liệu tồn đọng tích đống tại 05 Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh: Trùng Khánh, Quảng Hòa, Hòa An, Hà Quảng và Thành phố Cao Bằng.

Kết quả khảo sát đánh giá khối lượng hồ sơ tài liệu tồn đọng tích đống tại các chi nhánh đều sát với khối lượng đề nghị bổ sung vào Đề án chỉnh lý tài liệu tích đống của Sở Nội vụ. Để từ đó xây dựng phương án tổ chức phân loại chỉnh lý hồ sơ tài liệu theo quy định, nhằm quản lý chặt chẽ, có hệ thống, tránh hư hỏng, thất thoát hồ sơ tài liệu, phục vụ công tác chuyên môn nhanh, gọn, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc chuyên môn.

Đoàn Hoa - VPĐKĐĐ