Sở Tài nguyên và Môi trường công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Phòng Quản lý môi trường và Phòng Quản lý đất đai
Chiều ngày 5/4/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm: Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đất đai; Phó trưởng phòng Phòng Quản lý môi trường. Dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.
anh tin bai

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định số 87/QĐ-STNMT ngày 23/03/2023 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lan, chuyên viên Phòng Quản lý môi trường giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Quản lý môi trường từ ngày 23/03/2023. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thị Lan phụ trách Phòng Quản lý môi trường đến khi kiện toàn được Trưởng phòng; Quyết định số 88/QĐ-STNMT ngày 23/03/2023 về việc bổ nhiệm ông Lê Hải Điệp, chuyên viên Phòng Quản lý đất đai giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đất đai từ ngày 23/03/2023. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

anh tin bai

Đồng chí Lê Lục Hoàn, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường công bố các Quyết định bổ nhiệm công chức.

Sau khi công bố các Quyết định, đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm cho các  đồng chí: Nguyễn Thị Lan và Lê Hải Điệp.

anh tin bai

Đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Chiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời yêu cầu các đồng chí ngày càng phát huy năng lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lan đại diện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm bày tỏ và cảm ơn Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới và hứa trên cương vị mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, tích cực, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đàm Liễu