Dữ liệu văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo điều hành
- Các Luật; pháp lệnh, nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội;
- Các văn quy phạm pháp luật của Chính phủ, các bộ ngành Trung ương, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp;
- Các văn bản chỉ đạo điều hành của Ủy ban nhân dân và cơ quan Tài nguyên và Môi trường các cấp;
- Các nghị quyết, chương trình phối hợp giữa cơ quan tài nguyên và môi trường các cấp với các ban ngành, đoàn thể cùng cấp và văn bản khác của các cấp, các đơn vị, tổ chức.