Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
Ngày 15/4/2024, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các văn bản của Đảng và triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” năm 2024 cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Sở. Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Chu Đức Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên giới thiệu bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; phổ biến Quy định số 138-QĐ/TW, ngày 01/12/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của Đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan; giới thiệu Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” năm 2024; phổ biến một số văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên…

anh tin bai

Đồng chí Chu Đức Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Chu Đức Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đề nghị trên cơ sở các văn bản đã triển khai, cấp ủy các chi bộ xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các việc làm cụ thể về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên vận dụng nội dung chuyên đề gắn với bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.