Đoàn cơ sở Sở TN&MT tham gia trồng cây xuân Quý Mão năm 2023
Ngày 11/3, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) do Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức tại xóm Khuổi Sảo, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng.
anh tin bai

Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường cùng gần 100 Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các đơn vị: Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Đài phát thanh truyền hình, Sở Tư pháp, Bệnh viện y học cổ truyền, Bưu điện tỉnh, Công ty xổ số Cao Bằng tham gia trồng 3000 cây keo trên diện tích đất ngoài bờ rào Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng.

Đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa thiết thực tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên về vai trò, giá trị của rừng, công tác trồng cây, trồng rừng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu. Đồng thời phát huy tình đoàn kết trong đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

anh tin bai
Đan Ly - VPĐKĐĐ