Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải bóng chuyền hơi nam - nữ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), từ ngày 4 đến ngày 6/8/2023, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh diễn ra Giải bóng chuyền hơi nam - nữ lần thứ I năm 2023.
anh tin bai

Đội bóng chuyền nam nữ Sở Tài nguyên và Môi trường tháng 2-0 trước đội Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

Tham gia giải có 50 đội với hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối, tranh tài ở 2 nội dung nam và nữ; thi đấu theo thể thức chia bảng đánh vòng tròn tính điểm, chọn đội có điểm số cao nhất vào thi đấu vòng chung kết.

Theo đó, đội bóng chuyền hơi nam – nữ Sở Tài nguyên và Môi trường nằm trong bảng thi đấu số 2: trận đầu tiên thắng đội bóng chuyền hơi Tỉnh đoàn thanh niên 2 - 0; trận thứ hai thắng đội Cựu chiến binh tỉnh 2- 0; trận thứ ba, thắng 2-0 trước đội Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh; thua đội Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và chính thức bị loại ở vòng 1 - 8.

anh tin bai

Trận đấu giữa đội Sở TN&MT và đội Cựu Chiến binh tỉnh.

Giải đấu nhằm nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị phát triển; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đàm Liễu