Sở Tài nguyên và Môi trường phục vụ khai thác hồ sơ tài liệu được 108 lượt cho các tổ chức, cá nhân
Nhằm đảm bảo tính chủ động trong công tác thu thập, cập nhật, lập danh mục hồ sơ tài liệu phục vụ công tác quản lý, khai thác cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, đặc biệt là phục vụ công tác chuyên môn ngành Tài nguyên và Môi trường một cách khoa học, kịp thời, đạt chất lượng hiệu quả cao. Ngay từ đầu năm, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cao Bằng đã ban hành Kế hoạch thu thập hồ sơ tài liệu năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm 2023 đã thu thập và xử lý được: 112 hồ sơ, 1.500 văn bản hành chính, với tổng số 48 cặp hộp để quản lý. Phục vụ khai thác hồ sơ tài liệu cho các tổ chức, cá nhân được 108 lượt người, với tổng số 189 hồ sơ; 10 điểm tọa độ, độ cao nhà nước; 60 sổ đăng ký công văn đi, đến; 1.200 văn bản hành chính; 21 tờ bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000.

anh tin bai

Việc phục vụ khai thác tra cứu hồ sơ tài liệu cũng được thực hiện nhanh gọn đáp ứng được mọi nhu cầu thực hiện nhiêm vụ chuyên môn.

6 tháng cuối năm 2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, nhằm quản lý chặt chẽ, khoa học, có hệ thống, tránh hư hỏng, thất thoát hồ sơ tài liệu, phục vụ công tác khai thác hồ sơ tài liệu nhanh, gọn, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc chuyên môn.

Đoàn Hoa