Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng khoáng sản
- Đề cương dự toán dự án lập quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản kèm theo quyết định phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền;
- Báo cáo thuyết minh quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản; bản đồ địa chất, bản đồ khoáng sản, bản đồ dự báo tài nguyên vùng quy hoạch; bản đồ quy hoạch hoạt động khoáng sản (chia từng loại khoáng sản); sổ mỏ và điểm quặng; các tài liệu thực tế và tài liệu thu thập; mẫu vật (nếu có) kèm theo kết quả phân tích mẫu.
- Các tài liệu thẩm định, kiểm tra nghiệm thu quy hoạch;
- Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua quy hoạch; quyết định phê duyệt quy hoạch của cơ quan có thẩm quyền;