Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5
Ngày 28/4, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 30/4/1975 - 30/4/ 2022 và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Trận đấu giữa đội Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường và Văn phòng đăng ký đất đai.

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các đơn vị công đoàn thành viên trực thuộc công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường: Văn phòng Sở, Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Kết quả, đội Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội Trung tâm Quan trắc và Dữ liệu, giải ba thuộc về đội Văn phòng Sở, đội Văn phòng đăng ký đất đai đạt giải phong trào.

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  trong cơ quan đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thiết thực trong việc nâng cáo sức khỏe, đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn, đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Đàm Liễu