Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 2003
Ngày 19/02/2024, tại xóm Thin Tẳng, xã Bình Dương, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Hơn 350 cán bộ, công chức, người lao động thuộc Công đoàn ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Công đoàn Viên chức tỉnh, các công đoàn cơ sở trực thuộc.
anh tin bai

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia trồng cây keo tại xóm Thin Tẳng, xã Bình Dương, huyện Hòa An.

Chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ góp phần lan tỏa trồng và bảo vệ chăm sóc cây xanh trong toàn tỉnh, cũng như thực hiện kế hoạch "Trồng 1 tỷ cây xanh" theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đây là phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả của các cấp công đoàn trong toàn tỉnh, là một trong những hành động của mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

anh tin bai

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ, công chức, người lao động trồng 2.000 cây keo lai cấy mô trên diện tích 1,3 ha tại xóm Thin Tẳng, xã Bình Dương, huyện Hoà An. Trong đó, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 06 đoàn viên công đoàn tham gia, trồng 25 cây keo lai cấy mô.

VPĐK