Hội nghị học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Ngày 18/12/2023, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thế cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Sở. Đồng chí Chu Đức Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đôc phụ trách Sở chủ trì hội nghị.

anh tin bai

Đồng chí Chu Đức Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đôc phụ trách Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị.

Hội nghị quán triệt nội dung cơ bản, những vấn đề mới của các văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; Triển khai dự thảo các Chương trình hành động của Tỉnh ủy, kế hoạch thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Khối; quán triệt một số nội dung, định hướng công tác tuyên truyền, xây dựng đảng của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường. Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị.

Sau đợt nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, căn cứ Chương trình hành động, kế hoạch thực  hiện  Nghị quyết  của  Tỉnh ủy, Đảng ủy  Khối, các chi  bộ xây  dựng chương trình (hoặc kế hoạch) thực hiện Nghị quyết cụ thể, chi tiết, có lộ trình để triển khai thực hiện gắn với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị.

Đàm Liễu