Kế hoạch Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Ngày 20/02/2023, Sở Tài nguyên & Môi trường đã ban hành Kế hoạch số 375/KH-STNMT về việc tổ chức lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích: Phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tham gia  đóng góp ý kiến đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi);  Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với việc sửa đổi Luật Đất đai.

2. Yêu cầu: Toàn bộ nội dung dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được đưa ra lấy ý kiến tại hội nghị; Phát huy dân chủ, trí tuệ của các đại biểu dự hội nghị, tổng hợp đầy đủ, trung thực ý kiến tham gia đóng góp tại Hội nghị.

3. Nội dung hội nghị: Lấy ý kiến toàn bộ dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) gồm các chương, điều, khoản; hiệu lực, kỹ thuật trình bày các quy định của Luật Đất đai (sửa đổi).

4. Thành phần: Dự kiến 77 người, gồm:

-  Lãnh đạo  Sở; Toàn thể  lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của các phòng quản lý nhà nước (Khối Văn phòng Sở);

- Lãnh đạo và Trưởng, phó phòng của các đơn vị trực thuộc Sở;

-  Giám đốc, Phó Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ Chi nhánh các huyện, Thành phố.

5. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 01 buổi, từ 08 giờ 00 phút, Thứ Ba, ngày 07/3/2023.

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, Sở Tài nguyên và Môi trường.

6. Chương trình Hội nghị

Thực hiện

Từ 08h00’ - 08h10’

Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, thành phần tham dự.

Văn phòng Sở

Từ 08h10’ - 08h25’

Khai mạc, phát biểu chỉ đạo, định hướng Hội nghị.

Từ 08h25’ - 11h00’

- Triển khai nội dung tổ chức lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Đất đai (Sửa đổi);

- Các đại biểu, thành phần tham dự phát biếu ý kiến góp ý cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi);

- Trao đổi, thảo luận.

Từ 11h10’ - 11h30’

Tổng kết, bế mạc hội nghị

Lãnh đạo Sở

7.1 Ban Giám đốc Sở: Chỉ đạo chung, chủ trì hội nghị.

7.2 Thanh tra Sở: Thư ký Hội nghị; tổng hợp ý kiến tại Hội  nghị, xây dựng Báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (theo mẫu đề cương báo cáo ban hành kèm theo Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính Phủ).

7.3 Văn phòng Sở: Thực hiện công tác tổ chức; chuẩn bị Hội trường, cơ sở vật chất phục vụ hội nghị, trang trí khánh tiết (Nội dung maket: Hội nghị  lấy ý kiến  góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), chuẩn bị nước uống và điểm tâm khi giải lao.

7.4 Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở

- Tổ chức lấy ý kiến góp ý của công chức, viên chức, người lao động vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và tổng hợp toàn bộ các ý kiến gửi về Sở (qua Thanh tra Sở) trước ngày 02/3/2023.

- Chuẩn bị ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) để phát biểu tại Hội nghị.

(Ghi chú: Có các tài liệu liên quan đính kèm theo Kế hoạch số 375/KH-STNMT đã đăng tải trên Trang Thông tin điện tử của Sở, chuyên mục Văn bản chỉ đạo điều hành. Các đại biểu tự chuẩn bị các tài liệu khi tham dự Hội nghị).

Để hội nghị  lấy ý kiến góp ý vào  dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) hoàn thành nội dung theo kế hoạch, yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở khẩn trương, nghiêm túc triển khai, thực hiện.

Kế hoạch này thay cho Giấy mời./.

Đan Ly - VPĐKĐĐ