Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Cao Bằng

Sáng 23/7/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Thạch Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và đại diện lãnh đạo UBND huyện Quảng Hòa, UBND huyện Bảo Lạc. Về phía Sở TN&MT có Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố các quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Thành Hải, Chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa đến công tác tại Sở TN&MT, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở TN&MT; điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đến công tác tại Sở TN&MT, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở TN&MT; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đọc các Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh ghi nhận, đánh giá cao năng lực, phẩm chất, kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của 2 đồng chí Nguyễn Thành Hải và Nguyễn Mạnh Hùng trong quá trình công tác, đặc biệt trên cương vị Chủ tịch UBND 2 huyện Quảng Hòa và Bảo Lạc.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thành Hải.

Mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực chuyên môn, cùng tập thể Sở TN&MT đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, từ đó, tham mưu UBND tỉnh thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực TN&MT, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh nhấn mạnh: Để đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ của ngành TN&MT trong thời gian tới, ngành chủ động tham mưu, sàng lọc, bồi dưỡng đào tạo các cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ phẩm chất đạo đức để phát triển và kế cận. Đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở TN&MT giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để 2 đồng chí tân Phó Giám đốc Sở hoàn thành nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, tân Phó Giám đốc Sở TN&MT Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ bám sát thực tiễn, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực và bản lĩnh chính trị để tiếp cận công việc một cách nhanh nhất, cùng tập thể Sở TN&MT hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đàm Liễu