Đội bóng đá nam Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải vô địch Giải bóng đá Khối Thi đua số III
          Chiều 31/7/2024, Khối thi đua số III các cơ quan kinh tế, kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá nam 7 người chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/71929- 8/7/2024).

Giải thu hút sự tham gia của gần 70 VĐV đến từ 6 đội bóng đá nam của trong các cơ quan, đơn vị trong Khối gồm: Đội Sở Giao thông vận tải, đội Liên quân Sở Công thương - Sở Khoa học công nghệ - Đài Khí tượng thủy văn - Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết, đội Sở Xây dựng, đội Sở Tài nguyên và Môi trường, đội Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh, đội Công ty Cổ phần quản lý đường bộ Cao Bằng.

Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút được nhiều cổ động viên, khán giả đến xem và cổ vũ. Các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng đá nam Sở tài nguyên môi trường, giải nhì thuộc về Sở xây dựng; Sở giao thông vận tải và Ban quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh đồng giải ba. Đồng thời, trao 3 giải phụ, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới.

Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là giải đấu được Khối thi đua số III tổ chức hàng năm qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trong Khối, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị chuyên môn đề ra.

Một số hình ảnh:

Các trận đấu vòng bảng.

Trận chung kết giữa đội nam Sở Tài nguyên và Môi trường và đội Sở Xây dựng.

Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho Đội bóng Sở Tài nguyên và Môi Trường

Ban Tổ chức trao Giải Nhì cho Đội bóng Sở Xây dựng.

Đàm Liễu